CHÍNH TRỊ-KINH TẾ
Các đồng chí lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ
27/07/2021 04:40:33

Cập nhật: 27/07/2021 9:02:00 SA

Nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021), sáng 27.7, đoàn cán bộ lãnh đạo tỉnh do đồng chí Phạm Xuân Thăng, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh dẫn đầu cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy; lãnh đạo HĐND, UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Lao động, Thương binh và Xã hội và TP Hải Dương đã đến làm lễ dâng hương, tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ thành phố Hải Dương.

Đoàn dâng hoa vào Đài tưởng niệm liệt sĩ thành phố Hải Dương

Trong không khí trang nghiêm, thành kính, đoàn đã dâng hương, đặt vòng hoa tưởng niệm, thể hiện lòng tri ân sâu sắc, tưởng nhớ các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc và bảo vệ Tổ quốc.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố dâng hương tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ

Sau phút mặc niệm, các đồng chí lãnh đạo tỉnh thắp hương tại nhà bia ghi danh các anh hùng liệt sĩ và phần mộ liệt sĩ Hồng Quang.

Đến tháng 05 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:20/05/2022 01:14:09)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HIẾN THÀNH  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Văn Dung