AN NINH-QUỐC PHÒNG
Ban Chỉ huy quân sự thị xã Kinh Môn hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho vợ liệt sĩ
15/12/2021 09:15:50

Ngày 13.12, cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự thị xã và lực lượng vũ trang xã Bạch Đằng (Kinh Môn) hỗ trợ xây dựng nhà tình nghĩa cho bà Phạm Thị Ỏi (81 tuổi, ở thôn Kim Lôi), là vợ liệt sĩ

Cán bộ, chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự thị xã Kinh Môn và lực lượng vũ trang xã Bạch Đằng
cùng hỗ trợ xây dựng nhà cho gia đình bà Phạm Thị Ỏi

Ngôi nhà bà Ỏi đang ở hiện đã xuống cấp nghiêm trọng. Ban Chỉ huy quân sự thị xã Kinh Môn vận động cán bộ, chiến sĩ và các tổ chức, cá nhân quyên góp được 70 triệu đồng hỗ trợ bà Ỏi xây nhà.

20 cán bộ chiến sĩ Ban Chỉ huy quân sự thị xã và lực lượng vũ trang xã Bạch Đằng cũng chung tay góp sức, cùng lao động, vận chuyển nguyên vật liệu hỗ trợ xây nhà.

Nhân dịp này, Ban Chỉ huy quân sự thị xã trao 30 triệu đồng để gia đình bà Ỏi có thêm kinh phí mua nguyên vật liệu. Số tiền hỗ trợ còn lại sẽ được trao đến gia đình trong dịp khánh thành, dự kiến trước Tết Nguyên đán 2022.

THU XUÂN

Đến tháng 05 đã giải quyết:
Tỉ lệ trễ hạn: 0%
( Cập nhật lúc:20/05/2022 02:40:08)

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHƯỜNG HIẾN THÀNH  - THỊ XÃ KINH MÔN

Trưởng Ban Biên tập: Vũ Văn Dung